28
Th3

GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CĐCS NHIỆM KỲ 2023 – 2028 VÀ KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2023)

admin 0 comment

Trong hai ngày 24-25/3/2023, Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ đã tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa khối văn phòng và các đơn vị xí nghiệp tại sân bóng đá trường năng khiếu.
Tại buổi khai mạc có sự tham gia của ban giám đốc, lãnh đạo cùng cổ động viên nhằm tạo động lực, hứng khởi giúp các tuyển thủ có những pha bóng đẹp mắt, đáng nhớ

Thông qua giải đấu đã động viên, khuyến khích phong trào luyện tập thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng cho cổ đông, người lao động Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ, đồng thời tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao của đoàn viên thanh niên Bộ. Đây cũng là dịp để mỗi cổ đông, người lao động gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như trong công tác Đoàn để từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn được giao.

Sau 2 ngày thi đấu, giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những tuyển thủ đã cống hiến hết mình để lại nhưng giây phút đáng nhớ cùng những bàn thằng đỉnh cao để lại dấu ấn trong lòng các cổ động viên.

Share
0 comment