26
Th1

CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC PHÚ THỌ ĐÃ TRAO TẶNG 20 BỘ MÁY TÍNH MỚI, CÙNG THIẾT BỊ MẠNG ĐI KÈM VỚI TỔNG TRỊ GIÁ TRÊN 179.000.000đ CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS YÊN KIỆN HUYỆN ĐOAN HÙNG

admin 0 comment

Sáng ngày 21/01, Công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh và lãnh đạo huyện Đoan Hùng đã có mặt tại trường THCS Yên Kiện huyện Đoan Hùng

Tới dự lễ trao tặng có đồng chí Lê Thanh Hải – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ, bà Nguyễn Thị Thủy – Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch HĐQT Công ty CP cấp nước Phú Thọ, Tổng Giám Đốc công ty CP cấp nước Phú Thọ.
Tiếp đón đoàn tặng quà có các lãnh đạo huyện Đoan Hùng cùng các thầy cô giáo, học sinh trường THCS Yên Kiện

Tại trường THCS Yên Kiện, các lãnh đạo đã đánh giá huyện Đoan Hùng là huyện có truyền thống giáo dục, các thầy cô giáo và các em học sinh đã rất nỗ lực để đạt được nhiều thành tích cao trong công tác giáo dục. Song cơ sở vật chất còn rất nhiều khó khăn, nhiều trường học còn thiếu phòng máy tính trong đó có trường THCS Yên Kiện.

Công ty Cổ phần cấp nước Phú Thọ đã trao tặng 20 bộ máy tính mới, cùng thiết bị mạng với tổng trị giá trên 179.000.000 đồng cho học sinh trường THCS Yên Kiện, phòng học máy tính được đưa vào sử dụng sẽ hỗ trợ giáo viên và học sinh trong công tác dạy và học. Qua đó góp phần ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh tại trường THCS Yên Kiện:

Share
0 comment