22
Th6

BUỔI GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN CẤP NƯỚC PHÚ THỌ VÀ VNPT PHÚ THỌ

admin 0 comment

Nhân dịp kỉ niệm 26 năm ngày thành lập mạng di động Vinaphone, nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị, được sự nhất trí của Lãnh đạo công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ và Lãnh đạo VNPT Phú Thọ, chiều ngày 21/6/2022, tại sân cỏ nhân tạo trường năng khiếu – phường Trưng Vương, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa lực lượng công ty cổ phần cấp nước Phú Thọ và VNPT Phú Thọ

Với sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên có mặt trên sân, các cầu thủ của hai đội đã thi đấu sôi nổi trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, nhân viên đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị ngày một phát triển.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai lực lượng đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.
Dưới đây là một số hình ảnh trận giao lữu bóng đá giữa hai đơn vị:

Share
0 comment